Tin Tức Mới Nhất Tại Toyota Huế

Chương Trình Ưu Đãi Chào Xuân 2024

Toyota Huế xin gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả quý khách hàng thân yêu! Chúng tôi mong rằng năm mới sẽ mang đến cho quý khách hàng những khoảnh khắc tràn đầy niềm vui, may mắn và thành công. Nhân đây chúng tôi xin cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin chọn showroom Toyota Huế là địa điểm lý tưởng khi mua xe Toyota. Nhân dịp năm mới đại lý Toyota Huế cho ra mắt chương trình ưu đãi chào xuân cực kỳ hấp dẫn cho dòng xe Nhật Bản, mang lại cho khách hàng trải nghiệm mua sắm giá nhỏ mà vẫn nhận được quà to.

Ý nghĩa của trương trình ưu đãi chào xuân

Chương trình ưu đãi chào xuân là dịp để Toyota Huế tri ân đối với khách hàng, tạo ra những trải nghiệm mua sắm tích cực và đầy ý nghĩa vào đầu năm mới. Nó cũng là cơ hội để mọi người có thêm động lực để thực hiện những kế hoạch và ước mơ mới trong năm tiếp theo.

Ý nghĩa của trương trình ưu đãi chào xuân
Ý nghĩa của trương trình ưu đãi chào xuân

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chào xuân

Từ ngày 10 đến 31-2-2024, Toyota Huế  hân hạnh gửi đến quý khách hàng những ưu đãi chào xuân đặc biệt khi mua và hoàn tất thủ tục thanh toán cho ba dòng xe: Vios, Veloz Cross và Avanza Premio.

 • Toyota Vios: Khách hàng sẽ giảm đi 100% phí trước bạ từ Toyota Huế nhưng không được vượt qua mức tối đa của những phiên bản 1.5G là 30 triệu đồng, 15E là 26 triệu đồng và 1.5E CVT là 24 triệu đồng. Ngoài ra, khi mua xe vios mới, khách hàng sẽ được gửi phiếu bảo dưỡng phụ tùng trị giá lên đến 4.5 triệu.
 • Toyota Avanza Premio khách hàng sẽ được nhận ưu đãi lên đến 65 triệu đồng, kèm theo gói bảo hiểm thân vỏ chính hãng 1 năm, .
 • Toyota Yaris Cross ưu đãi lên đến 22 triệu đồng và được tặng thêm gói phụ kiện chính hãng trị giá 14 triệu đồng
 • Toyota Veloz Cross ưu đãi đến 70 triệu đồng kèm theo gói phụ kiện và BHTV+TNDS trị giá lên đến 15 triệu đồng

Cạnh đó, đại lý Toyota Huế đang có chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất chỉ từ 0%/năm cố định 6 tháng đầu cho khách hàng mua xe trả góp.

Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chào xuân
Thời gian diễn ra chương trình ưu đãi chào xuân

Ưu đãi chào xuân khi bảo dưỡng xe tại đại lý Toyota Huế

Ngoài những ưu đãi về các dòng xe, Toyota Huế cũng có những ưu đãi chào xuân khi khách hàng lựa chọn bảo dưỡng xe tại đại lý với những hạng mục như:

 • Giảm 10% phí bảo dưỡng đúng cấp
 • Miễn phí đo góc đặt bánh xe
 • Giảm 15% nhớt máy, máy lọc nhớt
 • Giảm 20% khi chăm sóc và làm đẹp xe
 • Giảm 50% phí công thay Ắc quy hoặc lốp xe
 • Tặng nước rửa kính đối với khách hàng lần đầu bảo dưỡng tại đại lý.

  Ưu đãi chào xuân khi bảo dưỡng xe tại đại lý Toyota Huế
  Ưu đãi chào xuân khi bảo dưỡng xe tại đại lý Toyota Huế

Tổng kết

Trong khoảng thời gian ưu đãi chào xuân tại Toyota Huế, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu những chiếc xe đẳng cấp với giá ưu đãi hấp dẫn. Bên cạnh đó, năm 2024 này Toyota Huế còn cho ra mắt nhiều chương trình tri ân khách hàng, hãy đến ngay hôm nay để trải nghiệm sớm nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Các Bài Viết Liên Quan