Đại lý Chính Thức Của Toyota Việt Nam Tại Huế

Giới Thiệu Đại Lý Toyota Huế

Toyota Việt Nam (TMV) đang mở rộng đại lý và trạm dịch vụ ủy quyền ở miền Trung để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng trong thị trường. Mục tiêu là mang đến cho khách hàng trên toàn quốc không chỉ các sản phẩm mà còn những dịch vụ chất lượng cao. Từ đó, đại lý Toyota Huế được ra đời với nhiều sản phẩm, dịch vụ chất lượng.

Tổng quan

Năm 2019, Toyota Huế ra đời với mục tiêu cung cấp các giải pháp toàn diện, đảm bảo an toàn và hiệu quả cho việc di chuyển trong cộng đồng. Để đạt được mục tiêu này, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực để trở thành đại lý cấp 1 chính thức của Toyota Việt Nam, chuyên kinh doanh xe Toyota mới và cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và phụ tùng chính hiệu Toyota cho khách hàng ở khu vực Thừa Thiên Huế và các tỉnh miền Trung.

Với diện tích xây dựng rộng 11.500 mét vuông, Toyota Huế có vị trí thuận lợi tại Lô C, Khu đô thị Phú Mỹ An, đường Tố Hữu, phường An Đông, thành phố Huế. Với tổng vốn đầu tư lên đến 10 triệu USD, showroom Toyota Huế tạo ra không gian trải nghiệm chất lượng cao, trang bị thiết bị máy móc tiên tiến để đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách hàng.

Toyota Huế không chỉ là một trong những showroom tiêu chuẩn của Toyota được thiết kế theo phong cách hiện đại, mở rộng và hài hòa với thiên nhiên mà còn chú trọng vào phát triển theo hướng không gian xanh. Showroom này sử dụng trang thiết bị và dụng cụ tiện ích thân thiện với môi trường, có khả năng phân hủy. Hệ thống xử lý nước thải khép kín được vận hành tự động, đảm bảo nước xử lý đạt chuẩn loại A theo Quy chuẩn Việt Nam 40:2011, phục vụ cho mục đích cấp nước sinh hoạt.

Đội ngũ nhân sự tại Toyota Huế gồm hơn 100 thành viên, trong đó có nhiều chuyên gia có kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành. Với đào tạo chuyên sâu và chứng chỉ từ Toyota Việt Nam, đội ngũ này không chỉ mang lại sự chuyên nghiệp mà còn đem đến năng lượng tích cực và sự cam kết trong việc đóng góp vào sự phát triển bền vững của công ty.

Tiên phong công nghệ

Toyota Huế cam kết là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực công nghệ sửa chữa ô tô tại Huế và trên cả nước. Chúng tôi không ngừng đầu tư và phát triển theo hướng công nghệ hóa và hiện đại hóa trong tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất, nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa và tối ưu hóa chất lượng dịch vụ cho khách hàng.

Đại lý tự hào là đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Đông Nam Á áp dụng công nghệ Robot sấy IRT POWER CURE, với tổng mức đầu tư lên đến 5 tỷ đồng. Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn HEDSON Thụy Điển, một trong những công ty hàng đầu thế giới về cung cấp thiết bị sửa chữa sơn trong ngành công nghiệp ô tô toàn cầu. Đại lý Toyota Huế cam kết duy trì vai trò tiên phong bằng việc cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị và dịch vụ tốt nhất và hiện đại nhất đến khách hàng.

Đồng thời, quy trình quản lý của chúng tôi được thực hiện theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về quản lý chất lượng và môi trường như ISO 14001 và ISO 9001, cùng với các tiêu chuẩn của Toyota Việt Nam. Tất cả những nỗ lực này đồng lòng tạo nên một tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

Trải nghiệm khách hàng

Với niềm tin rằng trải nghiệm của khách hàng là trọng tâm và sự hài lòng của họ là thước đo quan trọng nhất cho sự thành công của doanh nghiệp, Toyota Huế đã đầu tư không ngừng vào thiết kế và hoàn thiện không gian để mang lại cảm giác tiện nghi và thư giãn vượt quá mong đợi của khách hàng. Sự lựa chọn và tin tưởng của khách hàng là động lực mạnh mẽ, thúc đẩy Toyota Huế không ngừng nỗ lực vươn lên và phát triển trong tương lai.

Khu vực phòng chờ được đặc biệt chú trọng với sự đầu tư kỹ lưỡng, từng chi tiết được xem xét cẩn thận. Nơi này không chỉ có các khu vực chức năng mà còn bao gồm phòng trẻ em, căn tin tiêu chuẩn 5 sao và phòng xem phim để khách hàng có thể thoải mái trong khi đưa xe đến bảo dưỡng hoặc bảo hành. Đặc biệt, Toyota Huế còn đặt quan tâm đặc biệt vào việc thiết kế quầy trà nước để tối ưu hóa việc phục vụ khách hàng, sử dụng nguyên liệu được lựa chọn cẩn thận và cam kết đảm bảo chất lượng, nhằm mang lại trải nghiệm toàn diện và tận tâm nhất cho khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng con người là yếu tố chính tạo nên sự phát triển bền vững của công ty. Do đó, Toyota Huế đặc biệt quan tâm đến đời sống của nhân viên, tạo ra một môi trường làm việc hiện đại, chuyên nghiệp và tiện nghi đầy đủ. Sức khỏe của nhân viên được đặt lên hàng đầu với thực đơn chất lượng, phòng nghỉ trưa và phòng thể thao sau giờ làm việc. Toyota Huế không chỉ là nơi làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ hai cho mỗi CBNV, nơi họ cùng nhau làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, tạo nên sự gắn bó và phát triển sự nghiệp.

Định hướng tương lai

Bên cạnh các khu vực chức năng, sự chú trọng đầu tư bài bản vào khu vực phòng chờ tại Toyota Huế là một minh chứng rõ ràng về sự quan tâm đặc biệt đến trải nghiệm của khách hàng. Mỗi chi tiết được chăm chút tỉ mỉ, bao gồm cả phòng trẻ em, căn tin tiêu chuẩn 5 sao và phòng xem phim dành cho khách hàng trong lúc đưa xe đến bảo dưỡng và bảo hành. Đặc biệt, quầy trà nước được thiết kế để phục vụ tối ưu các nhu cầu của khách hàng, với việc lựa chọn cẩn thận nguyên liệu và cam kết đảm bảo chất lượng, nhằm mang lại trải nghiệm toàn diện và tận tâm nhất từ Toyota Huế.

Chúng tôi hiểu rõ rằng con người là yếu tố cốt lõi tạo nên sự phát triển bền vững của công ty. Vì vậy, Toyota Huế chú trọng đến đời sống của nhân viên và tạo ra một môi trường làm việc với không gian hiện đại, chuyên nghiệp và đầy đủ tiện nghi. Sức khỏe của nhân viên được chăm sóc chu đáo, với thực đơn chất lượng, phòng nghỉ trưa và phòng thể thao sau giờ làm việc. Toyota Huế không chỉ là nơi làm việc, mà còn là ngôi nhà thứ hai cho mỗi CBNV, nơi họ cùng nhau làm việc, chia sẻ kinh nghiệm, gắn bó và phát triển sự nghiệp.

Với tâm huyết và cam kết, Toyota Huế tiếp tục đặt trải nghiệm của khách hàng làm trung tâm, đồng thời sử dụng sự tin tưởng và sự lựa chọn của khách hàng như động lực mạnh mẽ, giúp chúng tôi không ngừng nỗ lực và vươn lên phát triển trong tương lai.